Kinh Nghiệm Giao Dịch

Nghịch lý giao dịch tại nhà cản trở sự thành công của các Trader

Một trong những điểm hấp dẫn của nghề Trading là bạn có thể làm việc tại nhà với các chi phí thấp. Tuy nhiên, đây cũng chính là trở ngại lớn, cản trở bước thành công của các Trader cá nhân. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn về vấn đề nghịch lý giao dịch tại nhà, điều làm chậm sự phát triển của bạn. 

Làm việc cùng các Trader khác sẽ giúp gia tăng cơ hội thành công của bạn

Học tập xã hội là một trong những điều tạo nên sự khác biệt, giúp bạn bước gần hơn tới sự thành công. Mỗi chúng ta đều cần tham gia vào quá trình học tập cá nhân và học tập xã hội để tiến bộ lên từng ngày. Đó là cách duy nhất giúp nâng cao kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm và bí quyết của chúng ta. 

Bạn có thể học tập cá nhân trong gia đình, trong phòng giao dịch. Nhưng học tập xã hội không thể diễn ra nếu bạn chỉ ngồi tại nhà và không có bất kỳ sự tương tác nào cả. Chính điều này làm giảm đáng kể sự tăng trưởng cũng như phát triển của các Trader cá nhân ngày nay. 

Làm việc cùng các Trader khác là cách giúp bạn ngày càng tiến bộ hơn
Làm việc cùng các Trader khác là cách giúp bạn ngày càng tiến bộ hơn

Khi bạn làm việc với một người khác, bạn sẽ có thể học hỏi những kiến thức, kinh nghiệm thông qua quá trình “giáo dục thẩm thấu”. Ngoài ra, khi ở trong môi trường giao dịch, bạn sẽ biết nhiều hơn về hệ thống, kỹ thuật, phương pháp phân tích cũng như cách thức quản lý rủi ro… và nhiều hơn thế nữa. Chúng giúp bạn hiểu rõ hơn về thị trường cũng như trở nên nhanh nhẹn, quyết đoán hơn trong quá trình giao dịch. 

Trader nhỏ lẻ giao dịch tại nhà cần làm gì để thu hẹp khoảng cách?

Mặc dù không thể xóa bỏ hoàn toàn khoảng cách này nhưng bạn có thể thu hẹp chúng. Tôi có một số biện pháp nhỏ bạn có thể áp dụng mỗi ngày:

  • Xây dựng và thực hiện nghiêm túc kế hoạch học tập, cải tiến bản thân mỗi ngày. 
  • Tích cực gặp gỡ, giao lưu và kết nối với những Trader khác. Hãy tham gia các diễn đàn, hội thảo, sự kiện giao dịch… nơi bạn có thể gặp gỡ và làm quen với rất nhiều nhà đầu tư tài giỏi. 
Không ngừng giao lưu và học hỏi để xóa bỏ nghịch lý giao dịch tại nhà
Không ngừng giao lưu và học hỏi để xóa bỏ nghịch lý giao dịch tại nhà
  • Tìm kiếm và tham gia một hoặc một vài khóa học để luôn cập nhật các kiến thức về thị trường và phong cách đầu tư. Đôi lúc nó sẽ khá mắc nhưng phương pháp này hữu ích để bạn thu hẹp các nghịch lý giao dịch tại nhà. 
  • Hãy đọc sách, không chỉ riêng về kiến thức Forex, bạn có thể lựa chọn bất kỳ thể loại nào mà mình yêu thích. 
  • Cân nhắc việc làm việc với các cố vấn giao dịch, họ thực sự giỏi và sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.

Lời kết

Bài viết này đã làm rõ cho bạn thấy nghịch lý giao dịch tại nhà mà các Trader nhỏ lẻ sẽ gặp phải. Hãy liên tục học hỏi và giao lưu kiến thức, có thể ngay tại website của Phú Thông Trader chẳng hạn. Tôi sẽ luôn cung cấp các kiến thức mới cùng nhiều thông tin thị trường nóng hổi đến với các anh em Trader Việt Nam. 

Con đường trở thành Trader thành công sẽ không còn quá khó khăn nếu bạn liên tục học hỏi kiến thức tại:

Fanpage: Phú Thông Trader

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button