CRYPTOSàn BingX

Hướng dẫn cách nạp và rút tiền trên sàn BingX cho trader mới

BingX là một trong những sàn giao dịch phổ biến với trader trên toàn thế giới. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách nạp và rút tiền trên sàn BingX để bạn có thể tham gia giao dịch một cách an toàn và thuận lợi.

Nạp và rút tiền trên sàn BingX

Đầu tiên, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp và rút tiền trên app BingX.

Hướng dẫn cách nạp và rút tiền trên app BingX

Trước hết, hãy tìm hiểu 3 bước nạp tiền trên app BingX dưới đây.

Các bước nạp tiền trên app BingX

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng BingX và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nhấn vào biểu tượng Tài sản ở góc dưới bên phải của trang chính và chọn Nạp tiền.

Bước 2: Lựa chọn loại coin, mạng và tài khoản mà bạn muốn nạp.

Bước 3: Bấm vào Xem thêm để chọn tài khoản nhận. Sau đó, nhấn Chia sẻ & Lưu địa chỉ và tiến hành chuyển khoản trên nền tảng rút tiền.

Các bước nạp tiền trên app BingX

Lưu ý:

 • Đảm bảo rằng bạn đã chọn đúng loại tiền và mạng để nạp. Nếu không, tài sản của bạn có thể mất và không thể khôi phục lại.
 • Bất kỳ số tiền nạp dưới mức tối thiểu sẽ không được ghi nhận.
 • BingX không kiểm soát tốc độ nạp tiền. Quá trình có thể kéo dài thời gian nếu mạng bị tắc nghẽn. Bạn có thể kiểm tra trạng thái chuyển tài sản của mình bằng cách truy cập TxID từ nền tảng rút tiền.

Các bước rút tiền trên app BingX

Bước 1: Truy cập vào tài khoản BingX của bạn. Nhấn nút Tài sản ở góc dưới bên phải của trang chủ và nhấn vào Rút tiền – Tiền crypto.

Bước 2: Lựa chọn loại coin bạn muốn rút, sau đó chọn phương thức rút — Rút Tiền On-Chain hoặc Chuyển khoản nội bộ 0 mất phí.

Ví dụ về rút tiền On-Chain: 

 • Chọn mạng rút tiền, nhập địa chỉ rút tiền, và sau đó nhập số tiền bạn muốn rút.
 • Lựa chọn tài khoản bạn muốn rút tiền.
 • Xác nhận số tiền thực tế và khoản phí rút. 
 • Nhấn Rút tiền để hoàn tất quá trình.

Cách thức chuyển khoản nội bộ sẽ được trình bày ở mục riêng.

Các bước rút tiền trên app BingX

Lưu ý:

 • Đảm bảo chính xác thông tin về loại tiền, mạng, địa chỉ, v.v. đã chọn để thực hiện rút tiền, tránh trường hợp tài sản của bạn có thể bị mất và không thể khôi phục được.
 • Không tiết lộ mật khẩu, mã xác minh tin nhắn SMS hoặc mã Google Authenticator cho bất kỳ ai.
 • Mỗi giao dịch cần phải được xác nhận bởi toàn bộ blockchain để tiền có thể được nhận. Quá trình này có thể kéo dài từ 10 đến 120 phút trước khi tài sản được ghi nhận vào tài khoản của bạn.
 • Toàn bộ crypto sẽ được tính bằng giá trị USDT tương đương dựa trên mức giá tại thời điểm rút tiền (Trong hệ thống, thông tin này sẽ được lưu là giá trị tại thời điểm rút tiền).
 • Hệ thống sẽ đánh giá tình trạng bảo mật tài khoản của bạn trong quá trình thực hiện rút tiền. Nếu phát hiện có bất kỳ rủi ro bất thường nào, tài khoản của bạn có thể cần phải được xem xét thủ công trước khi thực hiện khoản rút.

Hướng dẫn cách nạp và rút tiền trên website BingX

Tiếp theo, hãy cùng mình tìm hiểu cách nạp và rút tiền trên website BingX.

Các bước nạp tiền trên website BingX

Bước 1: Truy cập vào website chính thức của BingX và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Truy cập vào mục Tài sản ở góc phải trên cùng của trang chủ và lựa chọn Nạp tiền từ menu thả xuống.

Đăng nhập tài khoản BingX trên website 

Bước 2: Lựa chọn loại coin, mạng và tài khoản để nhận số tiền bạn muốn nạp.

Nhập các thông tin theo yêu cầu để nạp

Bước 3: Trên ứng dụng nền tảng của bạn để rút tiền, quét mã QR của địa chỉ nạp tiền và tiến hành chuyển khoản. Bạn cũng có thể nhấn vào nút Sao chép để sao chép địa chỉ nạp tiền và dán vào ứng dụng rút tiền để thực hiện chuyển tài sản.

Quét mã QR của địa chỉ nạp tiền và tiến hành chuyển khoản

Các bước rút tiền trên website BingX

Bước 1: Truy cập vào website chính thức của BingX và đăng nhập vào tài khoản BingX của bạn. Nhấn vào mục Tài sản ở góc phải trên cùng của trang chủ và lựa chọn Rút tiền từ menu thả xuống.

Đăng nhập tài khoản trên website BingX để rút tiền

Bước 2: Lựa chọn loại coin bạn muốn rút, sau đó chọn phương thức rút tiền — Rút tiền On-Chain hoặc Chuyển khoản nội bộ 0 mất phí.

Rút tiền On-Chain: 

 • Chọn mạng rút tiền, nhập địa chỉ rút tiền, và sau đó nhập số tiền bạn muốn rút.
 • Lựa chọn tài khoản bạn muốn rút tiền. Tiếp theo, xác nhận số tiền thực tế và khoản phí rút. 
 • Nhấn Rút tiền để hoàn tất quá trình.

Cách thức rút tiền on chain

Cách thức chuyển khoản nội bộ sẽ được trình bày ở mục riêng. Ngoài ra, hạn mức rút tiền sẽ phụ thuộc vào việc người dùng đã hoàn thành xác thực KYC hay chưa.

Khác biệt

Người dùng 

chưa xác thực

Người dùng 

đã xác thực

Hạn mức rút tối đa trong vòng 24 giờ 50,000 USDT 5,000,000 USDT
Lũy kế rút tối đa Không giới hạn Không giới hạn

Chuyển tiền cho người khác trên sàn BingX

Tại phần này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách thức chuyển tiền nội bộ trên website và app BingX.

Hướng dẫn chuyển tiền cho người khác trên website BingX

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản BingX của bạn và nhấn Rút tiền.

cách nạp và rút tiền trên sàn BingX

Đăng nhập tài khoản trên website BingX và nhấn rút tiền

Bước 2: Chọn một loại đồng coin và nhấn Chuyển khoản nội bộ, sau đó điền email, hoặc số điện thoại, hoặc UID của người dùng.

Bước 3: Nhập số tiền cần rút, chọn tài khoản bạn muốn chuyển tiền và nhấn Rút tiền để hoàn tất quá trình chuyển khoản nội bộ.

Các bước chuyển khoản nội bộ

Hướng dẫn chuyển tiền cho người khác trên app BingX

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên ứng dụng BingX. Nhấn nút Rút tiền trên trang Tài sản.

Bước 2: Lựa chọn đồng coin bạn muốn chuyển và nhấn Chuyển khoản nội bộ. Sau đó điền email, hoặc số điện thoại, hoặc UID của người dùng.

Bước 3: Nhập số tiền rút, chọn tài khoản bạn muốn chuyển tiền và nhấn nút Rút tiền để hoàn tất quá trình chuyển khoản nội bộ.

Các bước chuyển khoản nội bộ

Lưu ý:

 • Hạn mức hàng ngày là 5,000,000.00000000 USDT.
 • Mức rút tối thiểu cho mỗi giao dịch là 1 USDT.
 • Không gửi tài sản USDT của bạn tới các địa chỉ phi-USDT, nếu không tài sản của bạn sẽ không thể thu hồi lại được.
 • Kiểm tra cẩn thận địa chỉ rút tiền của bạn. Yêu cầu rút tiền một khi đã được gửi đi sẽ không thể thu hồi.

Nạp và rút tiền qua giao dịch P2P trên sàn BingX

Nạp và rút tiền qua giao dịch P2P được hiểu đơn giản là hoạt động mua-bán tài sản dưới hình thức P2P. Ở mục này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách thức nạp và rút tiền trên app và website BingX.

Hướng dẫn nạp và rút tiền qua giao dịch P2P trên website BingX

Các bước nạp tiền qua giao dịch P2P trên app BingX

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng BingX. Trên trang chủ,  nhấn Mua crypto và chọn Giao dịch P2P.

Bước 2: Lựa chọn loại tiền pháp định và nhập giá trị mà bạn muốn thanh toán. Thiết lập phương thức thanh toán và nhấn vào biểu tượng lọc để chọn Không cần xác thực nếu cần tìm kiếm các thương nhân phù hợp.

Bước 3: Nhấn Mua. Bạn có thể chọn Theo giá trị hoặc Theo số lượng bằng cách chạm vào các thanh trong hình. Nhập giá trị/số lượng, sau đó nhấn Mua.

Thực hiện các bước để nạp tiền vào app MEXC qua giao dịch P2P

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán và nhấn Mua để đặt lệnh. Sau đó, nhấn Thanh toán để liên hệ người bán lấy thông tin thanh toán, và hoàn tất thanh toán trên nền tảng của bên thứ ba.

Bước 5: Khi đã hoàn tất thanh toán, nhấn Đã thanh toán để thông báo cho người bán. Người bán sẽ chuyển crypto cho bạn sau khi xác nhận biên lai thanh toán. Để kiểm tra tài sản của bạn, nhấn Tài sản trên trang chủ.

 

Hoàn thiện các bước để nạp tiền vào app BingX

Các bước rút tiền qua giao dịch P2P trên app BingX

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng BingX. Trên trang chủ, nhấn Mua crypto, chọn Giao dịch P2P và nhấn Bán.

Bước 2: Cài đặt phương thức thanh toán trong phần Giao dịch P2P. Nhấn vào biểu tượng ở góc phải phía trên – Lựa chọn Phương thức thanh toán

Lưu ý: Tên tài khoản nhận phải khớp với tên KYC trên BingX. Nếu không, thương nhân có quyền yêu cầu hủy đơn hàng.

Bước 3: Nhấn vào nút tiền pháp định ở góc phải phía trên để chuyển sang loại tiền bạn muốn trên trang Bán. Vui lòng nhập số tiền và nhấn Xác nhận để tìm kiếm quảng cáo phù hợp với yêu cầu của bạn.

Bước 4: Chọn quảng cáo phù hợp với bạn trong số kết quả tìm kiếm và nhấn Bán. Hãy xác nhận số lượng bạn muốn bán và nhấn Bán phí 0 đồng để tạo đơn hàng.

cách nạp và rút tiền trên sàn BingX

Các bước rút tiền trên app BingX qua giao dịch P2P

Bước 5: Sau khi thương nhân hoàn tất thanh toán, truy cập vào tài khoản hoặc ví nhận để xác nhận rằng bạn đã nhận được thanh toán. Khi đã xác nhận thanh toán đầy đủ, bạn sẽ cần chuyển crypto cho người mua.

Lưu ý: 

 • Nếu bạn chưa nhận được thanh toán, hoặc nếu tên của người thanh toán/số tiền thanh toán không khớp, vui lòng liên hệ với người bán. 
 • Nếu vấn đề vẫn chưa được giải quyết, bạn có thể gửi khiếu nại. Bạn không nên chuyển tiền crypto trực tiếp cho bên kia.

Hướng dẫn nạp và rút tiền qua giao dịch P2P trên website BingX

Đầu tiên, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp tiền qua giao dịch P2P trên máy tính.

Các bước nạp tiền qua giao dịch P2P trên website BingX

Bước 1: Truy cập trang web chính thức của BingX và đăng nhập vào tài khoản. Trên trang chủ, nhấn Mua crypto và chọn Giao dịch P2P.

Đăng nhập vào web để mua crypto

Bước 2: Lựa chọn đồng tiền mà bạn muốn thanh toán, nhập giá trị và nhấn Tìm kiếm. Chọn một người bán từ các kết quả tìm kiếm dưới đây và nhấn Mua USDT.

Lựa chọn đồng tiền bạn muốn thanh toán

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán và nhập giá trị mà bạn muốn thanh toán. Nền tảng sẽ tự động tạo số lượng crypto mà bạn sẽ nhận được dựa trên tỷ giá hối đoái hiện tại. 

Bước 4: Nhấn Mua. Sau đó, bạn có thể liên hệ với người bán để lấy thông tin thanh toán và hoàn tất thanh toán trên nền tảng của bên thứ ba.

Chọn phương thức thanh toán và nhấn mua

Bước 5: Sau khi hoàn tất thanh toán, nhấn Đã thanh toán để thông báo cho người bán trên trang lệnh. Sau khi người bán xác nhận biên lai thanh toán và giao crypto, giao dịch mua của bạn sẽ hoàn tất. 

Tiến hành thanh toán để nhận được crypto. Bạn có thể kiểm tra chúng bằng cách nhấn vào Tài sản của tôi trên trang chủ của BingX.

Hoàn tất thanh toán

Các bước rút tiền qua giao dịch P2P trên website BingX

Bước 1: Đăng nhập vào trang web chính thức của BingX. Nhấn Mua crypto, chọn Giao dịch P2P và chọn Bán.

Đăng nhập website để bán crypto

Bước 2: Trước khi thực hiện việc bán crypto lần đầu với Giao dịch P2P của BingX, hãy cài đặt phương thức thanh toán trong phần Trung tâm người dùng P2P – Thiết lập thanh toán. 

Cài đặt phương thức thanh toán

Lưu ý: Tên tài khoản nhận phải khớp với tên KYC trên BingX. Nếu không, thương nhân có quyền yêu cầu hủy đơn hàng.

Bước 3: Chọn loại tiền pháp định và nhập số tiền trên trang Bán và nhấn Tìm kiếm. Bạn cũng có thể chọn phương thức thanh toán bạn muốn để nâng cao hiệu quả trong việc tìm kiếm quảng cáo phù hợp với tiêu chí của bạn.

Chọn loại tiền pháp định

Bước 4: Chọn quảng cáo phù hợp với bạn trong các kết quả tìm kiếm và nhấn Bán. Hãy xác nhận số lượng bạn muốn bán và nhấn Bán phí 0 đồng để tạo đơn hàng.

Chọn quảng cáo phù hợp

Bước 5: Sau khi thương nhân hoàn tất thanh toán, truy cập vào tài khoản hoặc ví nhận để xác nhận rằng bạn đã nhận được thanh toán. Khi xác nhận thanh toán thành công, bạn sẽ cần chuyển crypto cho người mua.

Lời kết

Bài viết trên đã hướng dẫn cách nạp và rút tiền trên sàn BingX. Hãy nhớ rằng việc nạp và rút tiền cần được thực hiện cẩn thận và tuân thủ các hướng dẫn, quy định của sàn để đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn.

Để tối ưu các lệnh giao dịch, hãy ghé thăm website của Phú Thông Trader để cập nhật các kiến thức giao dịch thông minh trên các nền tảng sau:

❖Channel: Học Viện Forex

❖Youtube: Phu Thong Trader

❖Fanpage: Phú Thông Trader

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button